Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói huyện Hóc Môn chuyên nghiệp

Tận dụng sức người để di chuyển vật nặng

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói huyện Hóc Môn hiện nay hẳn không còn xa lại gì đối với các công ty doanh nghiệp, đang có nhu cầu vận chuyển kho xưởng nhanh và tiết kiệm chi phí. Công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Taxi Tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn, vận chuyển kho xưởng uy tín và trọn gói nhất hiện nay trên thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Hóc Môn Taxi Tải?

Vận chuyển kho xưởng nhanh chóng và an toàn với chi phí hợp lý

Sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu quý khách hàng tự phụ trách chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, chuyển nhà, kho xưởng tại Huyện Hóc Môn. Trong khi sử dụng dịch vụ chuyển kho trọn gói huyện Hóc Môn của Taxi Tải thì tất cả các quy trình đều được hoàn thành nhanh chóng và an toàn, cho khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể

Kho xưởng huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có đội xe tải và thiết bị nâng chuyển tân tiến

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải và chất lượng, hoạt động mọi lúc, mọi nơi, 24/24 giờ, 7 ngày trong tuần, cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại như xe cẩu, xe cẩu, xe nâng, xe ba gác … chúng tôi có thể đáp ứng được bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Hơn nữa, xe tải và thiết bị được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên, đảm bảo an toàn kỹ thuật và giảm thiểu nguy hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Trách nhiệm sau khi vận chuyển kho xưởng.

  • Nếu xảy ra thất lạc sản phẩm, đồ đạc, thiết bị trong quá trình vận chuyển hàng hóa, công ty chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • An toàn: Theo bảng kiểm kê tài sản, tất cả hàng hóa và tài sản của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100%.
  • Khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng nhóm vận chuyển sau khi chuyên viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của khách hàng.
  • Đúng theo theo yêu cầu của khách hàng, tất cả tài sản của khách hàng được vận chuyển đến địa chỉ mới. Nếu khách hàng phát hiện mất mát, hư hỏng một trong những sản phẩm bất kỳ, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% tài sản hoặc chi phí sửa chữa. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, họ sẽ cảm thấy yên tâm.
  • Thời gian phục vụ 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Tiến độ: một văn phòng với khoảng 30 bàn và máy tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn tất việc vận chuyển tất cả các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới của bạn và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nhanh chóng (vận chuyển trong thành phố)
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu cũng như tiến độ và bảo mật các hạng mục của khách hàng.
Vận chuyển kho xưởng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao với khách hàng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có hệ thống cũng như giàu kinh nghiệm và tận tâm với nhiệm vụ. Các chuyên viên cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trung thực và bảo quản đúng cách hàng hóa và tài sản của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Hóc Môn cập nhật mới nhất

LOẠI XE Tải 10KM ĐẦU TỪ 11KM ĐẾN 30KM(giá/km) TRÊN 30KM(giá/km)
XE taxi Tải 500g 150.000 12.000 11.000
XE taxi Tải 750g 170.000 13.000 12.000
XE taxi Tải 1.5 tấn 230.000 14.000 13.000
XE taxi Tải 1.9 tấn 260.000 15.000 14.000
XE taxi Tải 2.5 tấn 300.000 16.000 15.000
XE taxi Tải 5 tấn 350.000 17.000 15.000
XE taxi Tải 7 tấn 400.000 18.000 16.000

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói huyện Hóc Môn

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho trọn gói huyện Hóc Môn của Taxi Tải chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ nghe máy ngay và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Xe cẩu hàng hóa

Khảo sát kho xưởng và hợp đồng ký kết

Taxi tải sẽ cử nhân viên đến xác minh kho sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho trọn gói ở huyện Hóc Môn của khách hàng. Nhân viên sẽ ước tính số lượng hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm mới. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ biết các loại phương tiện cần sử dụng, cần cẩu hoặc xe nâng và có bao nhiêu công nhân hợp lý để triển khai …

Vận chuyển kho bãi

Việc chuyển kho xưởng sẽ được thực hiện khi hai bên đã ủy quyền trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến đúng giờ đã hẹn để kiểm kê, phân loại, tháo dỡ bàn ghế, tủ kệ, máy móc… Đóng gói mọi thứ cẩn thận, sau đó bốc xếp lên xe ô tô. Cuối cùng, xe sẽ đưa đến địa điểm mới, tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng hóa.

Kiểm tra lại hàng hóa

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói huyện Hóc Môn

Khách hàng sẽ kiểm tra lại tài sản theo danh sách đã lập sẵn và thanh toán hợp đồng với Taxi Tải.
Trên đây là một số điều cần biết khi khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói huyện Hóc Môn với Taxi Tải. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói huyện Bình Chánh uy tính chất lượng

Rate this post