Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Huyện Củ Chi Giá Rẻ

cho thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện nằm tại phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, là vùng đất phát triển cả về nông nghiệp lẫn công nghiệp và du lịch. Hàng năm tỉ lệ đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi cũng ngày càng lớn – Hãy cùng tìm hiều về dịch vụ này nhé!
Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển vận hàng hoá công ty vận tải xe tải Taxi Tải 24H được nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Củ Chi chọn lựa và tin tưởng. Công ty chúng tôi nhận chuyển nhà, văn phòng công ty, và dọn kho xưởng giá rẻ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hàng đầu TPHCM hiện nay.

Cho thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi Taxi Tải 24H

[ Nhận chuyên chở tất cả những loại hàng hoá tại Huyện Củ Chi – chuyển nhà trọn gói – chuyên nghiệp, uy tín – giá rẻ hàng đầu hiện nay ]
Cho thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi Taxi Tải 24H
Cho thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi Taxi Tải 24H
Dịch vụ xe tải cho thuê chở hàng tại Huyện Củ Chi – chuyển hàng đi nội thành hay đến những tỉnh thành khác trên cả nước
Huyện Củ Chi hiện nay có tốc độ phát triển vượt bật, nhu cầu chuyên chở hàng hoá không chỉ ở các cá nhân mà còn có cả những doanh nghiệp lớn trên địa bàn có nhu cầu. Cần đi phà để đến nội thành nên khi nhận chuyên chở hàng hoá tại đây có thể sẽ lâu hơn so với những Quận Huyện khác trong thành phố.
Cách loại gói dịch vụ chuyên chở hàng hoá tại Huyện Củ Chi Taxi Tải 24H

 • Cho thuê các loại xe tải chở hàng như: loại 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.8 tấn & loại 2 tấn. Nhận chuyên chở hàng hoá từ TPHCM đi Củ Chi hay ngược lại.
 • Nhận chuyển nhà, văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi

Khi nhu cầu ngày càng tăng cao, nhiều cá nhân, công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải. Do đó, khi bạn vẫn còn đang phân vân, và chưa biết nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải nào đã có Taxi Tải 24H chúng tôi. Với những lợi ích sau, quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng do công ty chúng tôi mang lại:

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Chuyên chở hàng hoá theo nhiều loại hình thức khác nhau
 • Dịch vụ chở hàng tại Huyện Củ Chi đi các Quận Huyện khác nhanh chóng, an toàn, hay đi tỉnh giá rẻ nhất
 • Phục vụ quý khách hàng 24/24
 • Tài xế lái xe được đào tạo bài bản, cẩn thận, trung thực, chuyên nghiệp, và nhanh chóng
 • Quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch
 • Hợp đồng được ký kết phù hợp với quy định của luật nhà nước, doanh nghiệp
 • Đảm bảo tính linh hoạt trong việc thanh toán

Dịch vụ chở hàng tại huyện Củ Chi nhanh chóng, linh động

Xe tải chở hàng cho thuê bởi công ty dịch vụ vận tải Taxi Tải 24H trên 90% là đời mới, kích thước thùng xe đa dạng, phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hoá tại Huyện Củ Chi. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá trên địa bàn với những hình thức sau:

Dịch vụ chở hàng tại huyện Củ Chi nhanh chóng, linh động
Dịch vụ chở hàng tại huyện Củ Chi nhanh chóng, linh động
 • Cho thuê xe tải theo ngày: Công ty chúng tôi sẽ có tài xế nhận nhiệm vụ chuyên chở an toàn, nhanh chóng vfa chuyên nghiệp nhất từ Huyện Củ Chi đi nội thành, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Cho thuê xe taxi tải theo hợp đồng dài hạn: gói vận chuyển hàng hoá này được nhiều doanh nghiệp tin dùng, đảm bảo uy tín, lịch trình định sẵn, tiết kiệm chi phí, thời gian
 • Cho thuê xe taxi tải chở hàng theo chuyến: khách hàng cần định lượng hàng hoá sao cho phù hợp với mỗi chuyến hàng nhất, nhằm có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Gói chuyên chở hàng hoá bằng xe tải này được đông đảo quý khách hàng lựa chọn nhất hiện nay tại Taxi Tải 24H.

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải tại công ty chúng tôi
Một số câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải tại công ty chúng tôi

Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Taxi Tải 24H có rắc rối không ?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải chúng tôi sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách hàng có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá

Các dòng xe tải mà vận tải Taxi Tải 24H đang cho thuê ?

Hiện công ty chúng tôi cho thuê đầy đủ các loại dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), cho đến loại  Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn)

Thanh toán chi phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển nhà xong.
Do đó, bất kỳ khi nào khách hàng nào cần thuê xe tải chở hàng tại Huyện Củ Chi, hãy liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty vận tải Taxi Tải 24H chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Ngoài cho thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Nhà Bè, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Bình Chánh, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.