Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận Phú Nhuận

thuê kho xưởng quận phú nhuận

Taxi Tải tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Phú Nhuận, chúng tôi cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên gia hàng đầu trong ngành với hơn 20+ năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận chuyển, lưu trữ hàng hóa. Luôn đem đến những giải pháp Logistics thích hợp với những nhu cầu sử dụng cho khách hàng.
Nhằm tối ưu hoá tiết kiệm được chi phí cũng như lợi nhuận trong việc thuê kho xưởng tại Phú Nhuận cùng với những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê nhà xưởng, kho bãi giá rẻ, cho thuê kho xưởng trên khắp các quận huyện lân cận khác.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Phú Nhuận của Taxi Tải

Đến với Taxi Tải mọi hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tính an toàn cho từng loại sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đã cam kết. Dịch vụ cho thuê kho xưởng Phú Nhuận được chúng tôi cung cấp hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự hài lòng nhất trong từng dịch vụ cung cấp.
Công ty chúng tôi ra đời cung cấp các dịch này sẽ giúp cho các doanh nghiệp bạn có thể giải quyết được những khó khăn trong việc thiếu một không gian rộng rãi đủ an toàn để thuận tiện cho việc chứa hàng, lưu trữ hàng hóa của mình.

kho xưởng sạch sẽ, đảm bảo chất lượng
kho xưởng sạch sẽ, đảm bảo chất lượng
Với một dịch vụ cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp qua nhiều năm, hiện nay chúng tôi đã chính thức mở rộng thêm 1000 m2 so với các kho xưởng hiện tại để có thể áp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tại Quận Phú Nhuận và các quận huyện lân cận khác tại Tp.HCM.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận

 • Kho mới xây dựng kiên cố, sạch sẽ tổng diện tích lên đến 2000 m2 được chia nhỏ thành từng kho nhỏ
 • Nền kho xưởng được xây dựng ở những cao ráo, sạch sẽ, khung kho bền, có hệ thống mái che cao
 • Hệ thống PCCC hiện đại, chuyên nghiệp, mật độ an ninh, có bảo vệ 24/24 cùng với dịch vụ xe nâng, bốc xếp tại kho
 • Kho xưởng nằm ở vị trí địa lý thuận lợi (nằm trên những tuyến đường giao thông hàng hóa huyết mạch), xe container không cấm giờ thuận tiện giao thông, có trang bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ
 • Kết cấu kho xưởng được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ hay thuê kho văn phòng… cho nhiều loại tài sản, hàng hóa khác nhau của khách hàng.
 • Kho xưởng trang bị hệ thống camera an ninh được lắp khắp tại các kho
 • Nhân viên bảo vệ, nhân viên kĩ thuật phục vụ hỗ trợ 24/7
 • Kho hàng luôn được phun thuốc khử trùng/ diệt côn trùng thường xuyên
 • Hệ thống thông tin liên lạc: Được cung cấp bởi VNPT, Viettel., FPT… hợp tác đầu tư trên toàn bộ khu vực của kho xưởng, nhằm bảo đảm phục vụ tốt cho Nhà đầu tư.
 • Hệ thống điện: Sử dụng hệ thống mạng lưới điện khu vực bao gồm một đồng hồ điện 03 pha gồm: 200V, 30A, 50Hz nhằm phục vụ tốt cho việc sản xuất kinh doanh 24/24;

Taxi Tải cam kết 100% không làm thất thoát hay gây ra những hư hỏng, thất thoát hàng hóa của khách hàng.

Phân loại dịch vụ cho thuê kho xưởng theo từng nhu cầu của doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp: Bạn có thể thuê thuê kho xương để đầu tư, có thể chia sẻ kho xưởng cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
 • Cá nhân: Thuê kho xưởng (đất) làm bãi xe, gara, kho xưởng… Với một diện tích thường dưới 1.000 m2
Taxi Tải - cung cấp một dịch cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Taxi Tải – cung cấp một dịch cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Phú Nhuận luôn có giải pháp lưu trữ siêu tiết kiệm

Công ty chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng an tâm trong việc lưu giữ hàng hóa, tài sản của mình 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đó là những lý do mà tại sao công ty chúng tôi đưa ra những giải pháp lưu trữ kho tiện lợi nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cung với mức giá thấp nhất.
Dù khách hàng có sử dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Phú Nhuận ngắn hạn hay dài hạn để lưu trữ hàng hóa, hay các trang thiết bị máy móc, hồ sơ doanh nghiệp khách hàng sẽ tìm thấy một cách chính xác và dễ dàng. Việc sở hữu hệ thống kho xưởng hiện đại kèm theo đó đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy được an toàn nhất.
Bên cạnh đó Taxi Tải luôn có những đợt khuyến mãi, tri ân hấp dẫn dành cho tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Taxi Tải mỗi khi bạn có nhu cầu thuê nhà xưởng quận Phú Nhuận để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post