Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận Bình Thạnh

Không gian kho bãi rộng rãi, thoáng mát

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Bình Thạnh của nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm kho xưởng chứa hàng hóa, tiện cho việc kinh doanh, sản xuất hiện nay đang có xu hướng ngày một tăng cao. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ thuê kho xưởng ưng ý, và không mất nhiều thời gian? Hãy cùng Taxi Tải tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho quận Bình Thạnh ở bài viết ngay sau đây nhé.

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Bình Thạnh tại Taxi Tải

Nhiều loại hình hoạt động kinh doanh đang ngày càng phát triển, việc mở rộng quy mô sản xuất do vậy nhu cầu thuê kho xưởng, kho bãi đang nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Dịch vụ cho thuê kho xưởng của công ty chúng tôi nằm gần trong khu vực trung tâm thành phố sẽ thuận tiện cho việc tìm kiếm, và luân chuyển hàng hóa.
Taxi Tải chính là một giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp bạn nếu muốn cập nhật những thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng tại quận Bình Thạnh. Đây là trang thông tin cung cấp uy tín, chính xác và chi tiết nhất về tất cả các loại hình cho thuê kho xưởng trên thị trường.

Taxi Tải đơn vị chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp
Taxi Tải đơn vị chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp
Hiện tại công ty chúng tôi đang sở hữu một hệ thống kho bãi đạt chất lượng cao cùng với tổng diện tích mặt bằng lên đến hơn 10.000 m², vị trí thuận tiện cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá ra vào khu vực Sài Gòn. Ngoài ra, kho xưởng còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24, điện nước đầy đủ, cùng với các hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, nhằm bảo đảm được tính an toàn cho nhiều loại hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.
Để tìm được dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Bình Thạnh phù hợp bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:

  • Xem xét những yếu tố liên quan đến kho xưởng, hay các khu đất cần thuê như: Vị trí kho xưởng, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, cũng như tình hình giao thông xung quanh có thuận tiện hay không
  • Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê xưởng, trong đó có giá thuê cùng các chi phí phát sinh liên quan khác

Thủ tục cho thuê kho xưởng tại quận Bình Thạnh mà bạn nên biết

Dù là những mặt bằng có quy mô lớn hay nhỏ thì việc làm thủ tục trước khi thuê kho xưởng đều rất quan trọng. Bên A (bên cho thuê) và bên B (bên thuê) cần phải làm chung một bản hợp đồng theo các quy định. Trong biên bản hợp đồng cần phải ghi rõ đầy đủ những điều khoản về: quyền và nghĩa vụ của bên A; quyền và nghĩa vụ của bên B; thời hạn thuê; và mức giá thuê kho xưởng cũng như là cam kết của hai bên.
Trong biên bản hợp đồng cần phải có đầy đủ chữ ký của cả hai bên và mỗi bên sẽ giữ lại một biên bản hợp đồng.
Mục đích chính của việc làm hợp đồng thuê kho xưởng là nhằm thỏa thuận những điều kiện có lợi cho hai bên khi ký kết dịch vụ thuê kho xưởng, nhằm tránh xảy ra những rắc rối trong thời gian về sau.

Thủ tục đơn giản dễ dàng của dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ quận Bình Thạnh
Thủ tục đơn giản dễ dàng của dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ quận Bình Thạnh

Hệ thống kho xưởng, kho bãi cho thuê tại Taxi Tải được đầu tư đáng kể

Công ty chúng tôi hiện có 1 hệ thống kho bãi rộng, đa dạng kích thước cùng với tổng diện tích lên tới đến 9,930 m2 và còn có thể mở rộng thêm sau này. Cùng với đó là một hệ thống kho bãi này đều nằm tại những khu vực gần cảng, ICD, thuận tiện hơn cho việc lưu trữ, chuyển vận hàng hóa cũng như kiểm soát dễ dàng.

  • Hệ thống kho thứ I: Bao gồm sau các kho xưởng riêng biệt nằm gần các trạm thu phí Xa lộ Hà Nội, và cách cầu Sài Gòn 5km, diện tích 6,020m2. Đây là một địa điểm rất thuận lợi cho việc lấy hàng cũng như giám sát mặt hàng. Hệ thống kho chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng trọn gói lâu dài và dịch vụ đóng hàng nguyên container (FCL), hay hàng lẻ (LCL).
  • Hệ thống kho thứ II: Nằm tại quận 4 TPHCM, có diện tích 750m2 sẽ cung cấp đến cho khách hàng một sự linh hoạt cũng như là sự chủ động trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa.
  • Hệ thống cho thuê kho xưởng thứ III:  Có tổng diện tích gần 3,000m2 nằm trên khuôn viên 6,060m2 trên đường Bưng Ông Thoàn, tại Quận 9, gần với Khu Công nghệ cao. Với diện tích rộng, thoáng mát và hiện đại hệ thống kho thứ ba này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng về sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với diện tích kho bãi cho thuê lớn cũng như đa dạng nhiều chủng loại khác nhau tại công ty Taxi Tải chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Bình Thạnh. Hoàn toàn có thể đáp ứng được môi nhu cầu lưu trữ, vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Rate this post