Cách kiểm tra ý nghĩa biển số xe theo phong thủy

y nghia bien so xe

Giải mã ý nghĩa biển số xe, kiểm tra ý nghĩa của biển số xe, ý nghĩa biển số xe 5 số, hay dịch ý nghĩa biển số xe ô tô… là những vấn đề rất được nhiều người quan tâm mỗi quay biển số xe của mình.
Biển số xe đẹp không chỉ mang những con số bình thường nhiều người họ tin rằng sở hữu một biển số xe đẹp hợp với phong thủy của mình, sẽ đem lại thành công cũng như sự may mắn. Taxi Tải sẽ hướng dẫn bạn các cách xem biển số theo phong thủy để biết biển số xe của mình đẹp hay xấu nhé.

Những yếu tố để biết được biển số xe hợp phong thủy

Theo quan niệm ở nước ta, thì một biển số xe đẹp được hiểu là những con số được sắp xếp một cách hợp lý và logic. Khi cộng tất cả các con số lại với nhau, nếu điểm càng cao thì sự may mắn sẽ càng nhiều.
Bên cạnh đó, một biển số xe theo phong thủy phải kết hợp được cả 2 yếu tố đó chính là âm dương, ngũ hành. Những biển số có đuôi tiến, tức là số sau cao hơn số đứng trước được xem như là kết thúc có hậu, mang đến nhiều sự hạnh phúc viên mãn.

Ý nghĩa của các con trong số trong biển số xe
Ý nghĩa của các con trong số trong biển số xe

Ý nghĩa biển số xe theo phong thủy

Số 1(Nhất): Có ý nghĩa là chắn chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị
Số 2(Mãi): Có ý nghĩa là mãi mãi, bền lâu
Số 3(Tài): Có ý nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài, lộc phát
Số 4(Tử): Nhiều người quan niệm rằng số 4 không đẹp vì tử là chết
Số 5(Ngũ): Có ý nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn
Số 6(Lộc): Có ý nghĩa là Lục, có nhiều lộc, phúc
Số 7(Thất): Thường được hiểu là mất
Số 8(Phát): Có ý nghĩa là bát, tức phát tài, phát triển
Số 9(Thừa): Có ý nghĩa là Cửu, trường tồn, con số to nhất
10. Giải mã ý nghĩa qua những dãy số cuối biển

>> Xem thêm: Xem ngày tốt mua xe hợp phong thủy của gia chủ

Ý nghĩa biển số xe dựa theo ngũ hành

Dựa theo ngũ hành xem ý nghĩa biển số xe
Dựa theo ngũ hành xem ý nghĩa biển số xe
Dựa vào ngũ hành ta có thể xem xét được ý nghĩa biển số xe chính là việc xác định hành. Mỗi số trong biển số xe sẽ tương ứng với một hành. Dựa trên sự quy luật tương sinh, tương khắc qua đó ta có thể biết được biển số xe đó có hợp với mình hay không. Từ đó ta có thể tra xem biển số xe đó có thuộc trong ngũ hành xung hay không để sớm có cách cải thiện vận số.
Ngoài ra, dựa vào mệnh trong ngũ hành cho biết màu xe nào tương hợp với mình nhất. Màu xe cũng có sự có hợp mệnh thì xe mới ít bị hỏng vặt, đi lại mới suôn sẻ. Ngược lại, nếu như màu xe khắc mệnh thì xe dễ dễ gây ra hư hỏng, làm hao tốn tiền. Khi mua xe, ngoài việc chọn ra một biển số đẹp người mua cần phải lưu ý màu sắc của xe có hợp với mệnh của mình hay không.

Biển số xe theo quẻ dịch

Quẻ dịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xem ý nghĩa biển số xe. Ý nghĩa của 64 quẻ dịch sẽ cung cấp đầy đủ chính xác các con số trên biển. Qua đó có thể biết được biển xe đẹp hay xấu, tốt hay không tốt, để sớm có những phương thức cải thiện vận số, mang lại sự bình an cho bản thân.

Xem quẻ dịch mang những ý nghĩa gì trong biển số
Xem quẻ dịch mang những ý nghĩa gì trong biển số
Hiểu như vậy là bởi ý nghĩa biển số xe xấu sẽ báo trước những điều sắp không may có thể xảy ra trong tương lai. Gây ra những hậu quả  không tốt về xe cộ lẫn bản thân. Ngược lại, ý nghĩa của biển số xe đẹp sẽ dự báo những điềm lành, sự may mắn cho chủ xe.

Lời kết về việc cách xem ý nghĩa biển số xe

Với những cách làm tương như trên bạn cũng có thể xem được ý nghĩa biển số xe của mình dưa theo phong thủy. Qua đó có thể biết được biển số xe của bạn có hợp với mệnh của mình hay là không. Ý nghĩa những biển số xe tứ quý, ngũ quý chưa chắc hẳn đã tốt với phong thủy. Qua đây là cách thức để xem biển số xe hợp phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo.
Nếu như bạn có nhu cầu thuê taxi tải vận chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói… Bạn có thể tham khảo đơn vị vận tải Taxi Tải để có một dịch vụ vận chuyển an toàn, hiệu quả nhất trong việc chuyển dọn di dời của mình. Chúc các bạn sở hữu cho mình những biển số xe hợp phong thủy của mình nhé.

>> Xem thêm: Cách tính biển số xe theo phong thủy vận mệnh của gia chủ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.