Bảng giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay bao nhiêu?

van chuyen phe thai xay dung

Nhu cầu vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng đang ngày một gia tăng mạnh giữa thị trường ngành xây dựng đang được phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Kéo theo đó nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng được mộc lên như nấm, khiến khách hàng khó mà có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển rác thải uy tín. Cũng như là giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay bao nhiêu? Hôm nay Taxi Tải sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Những lợi ích của dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng

Với nhiều loại rác thải xây dựng có thể như là bê tông, đất, đá, gạch vụn, xi măng hay các tấm nội thất cũ, ván ép công trình….  đây đều được quy tụ thành những phế thải xây dựng. Tại các thành phố lớn hiện nay như TPHCM, Đà Nẵng Hà Nội. Việc phá dỡ công trình, nhà ở sẽ gặp rất khó khăn bởi đất chật, người đông, nhà ở chằng chịt, liền kề nhau. Không những vậy, khi phá dỡ xong việc vận chuyển các phế thải sau phá dỡ là cả một vấn đề.
Chưa kể là công trình nằm sâu trong ngõ hẻm, ngóc ngách thì việc di chuyển lại trở nên gặp nhiều khó khăn. Để có thể giải quyết được tình trạng này khách hàng hãy lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển phế thải xây dựng họ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để.

xe tải vận chuyển phế thải
xe tải vận chuyển phế thải
Những phương pháp áp dụng khắc phục như: sử dụng thợ đội bằng thúng, vận chuyển bằng xe cải tiến, xe ba bánh kéo tay, xe rùa, bỏ vào bao bì…. Tất cả những giải pháp này đều có mục đích sử dụng duy nhất là di chuyển phế thải ra ngoài xe lớn rồi chở đến nơi tập kết.
Ngoài ra, giá vận chuyển phế thải xây dựng kiểu thủ công này cũng sẽ không quá mắc so với việc sử dụng máy móc thông thường. Nếu như có mắc thì chỉ là do số lượng nhân công tăng lên nên sẽ cần thêm thêm phí.
Và lợi ích hơn cả khi sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng đó cũng hạn chế được ô nhiễm môi trường. Với các loại bụi bặm, tiếng ồn của xe múc, xe nâng… đều được giải quyết 1 cách nhanh chóng và không gây nhiều ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

>> xem thêm: Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng giá rẻ, uy tín

Giá vận chuyển phế thải xây dựng hiện nay bao nhiêu?

Bảng giá trên chỉ có tính tham khảo, giá chính xác còn phụ thuộc nhiều vào khối lượng của công việc, vị trí công trình, và cũng như là những phương án bốc xếp để có giá chính xác.

Chi phí vận chuyển phế thải xây dựng quyết định đến

Vị trí của công trình

Đối với một số những công trình ở những vị trí khác nhau, thì sẽ có mức giá vận chuyển phế thải cũng khác nhau, có thể tăng hoặc giảm tương đối. Có hai điều kiện mỗi khi tính đến chi phí vận chuyển:

  • Các tuyến đường xung quanh dẫn từ công trình đến bãi phế thải: nếu như công trình của bạn nằm ở những cung đường cấm, phố cấm, nơi đông người, hay xảy ra ùn tắc,… thì đơn giá vận chuyển rác thải xây dựng cũng sẽ bị chênh lên bởi khi tính đến cách vận chuyển, đơn vị phải chọn ra những cung đường cho phép di chuyển. Chưa kể là giờ làm việc sẽ còn phải lui lại so với các giờ hành chính, thường là khoảng thời gian tối, đêm hoặc sáng sớm.

Ngoài ra, nếu công trình nằm sâu trong ngõ hẹp, xe lớn không thể nào vào được, các phương tiện xúc, ủi, cẩu, kéo cũng không có chỗ để thi công thì khi đó sẽ phải vận dụng thủ công bằng sức người để bốc vác, đội thúng, tăng bo cùng với những phương tiện cải tiến khác… Điều này sẽ làm tăng thời gian lao động và tăng rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Ngược lại, nếu như mặt bằng công trình ở nơi thoáng rộng, đường thưa, công ty khuyến khích khách chọn xe có tải có mức trọng lớn để tiết kiệm chi phí hơn.

chi phí vận chuyển phế thải
chi phí vận chuyển phế thải
  • Vị trí của các công trình so với bãi phế thải: Tùy thuộc vào vị trí của công trình là gần hay là xa bãi phế thải mà báo giá vận chuyển phế liệu xây dựng cho khách hàng cũng sẽ là khác nhau. Tất nhiên, nếu như bãi phế thải gần với công trình thi công thì mức giá sẽ được giảm.

Khối lượng phế thải của công trình

Với một công trình đang còn ngổn ngang, phế thải thì chất đống, cồng kềnh, không thể sử dụng được sức người để bốc, xếp… công ty sẽ cần nhiều phương tiện hỗ trợ hơn để có thể giúp quý khách nhanh chóng dọn dẹp nhanh chóng. Nhiều phương tiện hơn đồng nghĩa phải đòi hỏi nhiều nguồn nhân công dồi dào hơn, cũng như là chi phí vận chuyển cũng sẽ đắt hơn.

Mức độ an toàn và chất lượng thi công

Khi tham thực hiện, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải đảm bảo được tính an toàn lao động. Đầu tiên là an toàn trong việc vận hành máy móc tại địa điểm cần thi  công tránh xảy ra tai nạn lao động đàng tiếc. Tiếp là an toàn giao thông trong quá trình vận chuyển phế thải xây dựng ra bãi đổ, cuối cùng đó là an toàn về mặt pháp lý, các bãi đổ rác thải cần phải có giấy phép xả thải, được đổ đúng cách, nhằm tránh không gây hại đến môi trường.
Chất lượng thi công cũng được xem là một phần rất quan trọng. Nếu như mức giá dịch vụ rẻ chưa chắc tiến độ làm việc chậm chạp, “câu giờ” để tăng chấm công… thì so ra cũng bằng mức giá cao, hơn nữa lại gây tốn thêm nhiều thời gian. Vì vậy, để có được một dịch vụ an toàn, chất lượng, đòi hỏi đơn vị phải cung cấp một dịch vụ với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận.

đảm bảo được tính an toàn thi công công trình
đảm bảo được tính an toàn thi công công trình

Phương tiện sử dụng và các loại phương án áp dụng

Với xe có mức tải trọng nhỏ, số chuyến chở phải lặp đi lặp lại nhiều lần, qua đó mức giá sẽ bị đội lên rất nhiều lần. Ngược lại, với những xe có mức tải trọng lớn hơn, số chuyến ít đi, giá thành sẽ rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, dựa vào điều kiện để thi công, quý khách có thể chọn xúc bằng máy cẩu hoặc thu dọn phế thải bằng sức người. Mỗi phương án sẽ có những ưu điểm, hạn chế và mức giá khác nhau.
Nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao kéo theo việc tháo dỡ, vận chuyển rác thải, phế phải xây dựng cũng một tăng cao. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi giới thiệu sẽ giúp cho các bạn có thể nắm được rõ hơn về mức giá vận chuyển phế thải xây dựng chi tiết hơn. Cũng như là có thể tìm kiếm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

>> tham khảo thêm: Chi phí vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng hiện nay

Bài viết được tham khảo tư vấn từ công ty mua phế liệu 247
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu ve chai, Mua Phế Liệu 247 thu mua rất nhiều mặt hàng phế như:

– Hotline: 0972 700 828
– Email: muaphelieu247.com@gmail.com
– Website: https://muaphelieu247.com
– Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
– Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM

Rate this post